KHAI TRƯƠNG PHÒNG XÉT NGHIỆM BỆNH HỌC THỦY SẢN PHỤC VỤ KHÁCH HÀNG TẠI BẠC LIÊU

Ngày 02/09/2019, Công ty TNHH SX & TM Chiến Thắng đã khai trương Văn phòng Chi nhánh Bạc Liêu tại địa chỉ: 148 QL1A, Phước Thạnh 1, Long Thạnh, Vĩnh Lợi, Bạc Liêu.

Tại cơ sở này, Công ty cũng đã đầu tư Phòng xét nghiệm các loại bệnh trên tôm cá nhằm phục vụ nhu cầu của khách hàng trong việc phòng và điều trị bệnh tôm cá.

Phòng xét nghiệm của Công ty được đầu tư bài bản, với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại để thực hiện xét nghiệm hàng loạt các chỉ tiêu môi trường nuôi, bệnh tôm cá một cách hệ thống, chính xác, nhanh chóng và khoa học.

Ngoài ra, Phòng xét nghiệm cũng sẽ là nơi để Công ty chia sẽ thông tin, giá cả thị trường, kinh nghiệm nuôi, chuyển giao kỹ thuật, giới thiệu sản phẩm và tổ chức hội thảo tư vấn giải pháp cho khách hàng, được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia giỏi và các nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, nhằm giúp khách hàng trong công tác phòng bệnh tôm cá và quản lý farm nuôi từ lúc chuẩn bị ao cho đến khi thu hoạch, cụ thể như: quan trắc các chỉ số môi trường nước, chất lượng tôm giống, ….

Công ty Chiến Thắng cam kết đồng hành và chung tay cùng với khách hàng, để cùng  hướng tới mục tiêu : NUÔI LÀ PHẢI THẮNG.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI PHÒNG XÉT NGHIỆM CỦA CÔNG TY:

Đội ngũ nhân viên tại Chi nhánh Bạc Liêu
Đây cũng là địa điểm để Công ty tổ chức các hội thảo chuyên để thủy sản phục vụ khách hàng.
Giới thiệu sản phẩm, cung cấp giải pháp phòng – trị bệnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0252.383.7777