CÔNG TY THỦY SẢN CHIẾN THẮNG TỔ CHỨC HỘI THẢO CHUYÊN ĐỀ “GIỚI THIỆU VÀ HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG CÁC SẢN PHẨM CHẾ PHẨM SINH HỌC VICTORY”

Ngày 21/10/2019 Công ty TNHH SX & TM Chiến Thắng – Bình Thuận – CN Bạc Liêu tổ chức hội thảo với chủ đề ” Giới thiệu và hướng dẫn sử dụng những sản phẩm chế phẩm sinh học của Công Ty Chiến Thắng ” tại Đại lý Út Nhận tại địa chỉ : Ấp Hoàng I , xã Hưng Thành, Vĩnh Lợi, Bạc Liêu.

Tham gia hội thảo có đoàn kĩ sư thủy sản và nhân viên kĩ thuật nuôi của Công ty Chiến Thắng, cùng đông đảo bà con nuôi tôm tại khu vực Vĩnh Lợi, Bạc Liêu tham gia. Buổi hội thảo là cơ hội để Công ty giới thiệu các sản phẩm vi sinh mới, chất lượng đến bà con nuôi tôm, đồng thời hướng dẫn bà con kỉ thuật nuôi, cách thức sử dụng các chế phẩm sinh học hiệu quả và tiết kiệm.

Đây là chương trình thường kì của Công ty, tạo điều kiện để bà con nuôi tôm có thể tiếp cận được các kĩ thuật nuôi mới, cách sử dụng thuốc thủy sản, nắm bắt thông tin giá cả thị thường, mùa vụ…. đồng thời gắn kết các hộ nuôi trong chuỗi liên kết nuôi tôm sạch tại khu vực miền tây nam bộ.

Cám ơn sự tham gia nhiệt tình và đầy đủ của bà con, khách mời , đồng thời rất cám ơn sự hỗ trợ hết sức nhiệt các anh chị đồng nghiệp của Công ty. Chúc các bà con có một vụ mùa bội thu!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0252.383.7777